RESTAURANT Listing

propety

ร้านตำส้มป้ากบและอาหารตามสั่ง

เมือง,บุรีรัมย์

ร้านตำส้มป้ากบและอาหารตามสั่ง เปิดให้บริการตั้งแต่ พ.ศ. 2533 ขายส้มตำ ลาบหมู น้ำตกหมู ต้มแซ่บ ขนมจีนน้ำยาไก่ น้ำยาป่า เป็นที่ชื่อชอบของคนในจังหวัด มีบรรยากาศที่กว้างขวาง สบาย มีที่จอดรถประมาณ 20 คัด อาหารขึ้นชื่อคือส้มตำ ต่าง

propety

ก๋วยเตี๋ยวนครสวรรค์

เมือง,บุรีรัมย์

ก๋วยเตี๋ยวนครสวรรค์ ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย รับรองโดยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นร้านอาหารเจ้าแรกของจังหวัดบุรีรัมย์ ที่ขายก๋วยเตี๋ยวรสต้มยำ (สูตรนครสวรรค์) ที่เป็นเอกลักษณ์ ขายมานานกว่า 30 ปี อาหารแนะนำ 1.ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ,ผัดไทยห่อไข่ 2.ข้าวซอยน่องไก่ (สูตรเชียงใหม่) 3.ขนมจีนน้ำเงี้ยว (สูตรเชียงใหม่)

propety

California Steak

เมือง,บุรีรัมย์

California Steak ร้านเปิดบริการมาได้ประมาณ 2 ปี เป็นอาหารฟิวชั่นระหว่าง อาหารไทยและอาหารต่างประเทศ เพื่อให้เป็นที่ถูกปากของคนไทย โดยมีหลากหลายเมนู เช่น สเต๊ก อาหารว่าง ซุป สปาเก็ตตี้ โดยร้านเปิดอยู่หน้าห้างทวีกิจซุปเปอร์เซ็นเตอร์

propety

เฮียอ้วนก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ

เมือง,บุรีรัมย์

เฮียอ้วนก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ จากที่เป็นพนักงานบริษัทและเบื่อที่จะทำงานที่กรุงเทพฯ เลยคิดที่จะกลับบ้านและหาอะไรทำเลยคิดกันกับแฟนว่าจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเล็ก ๆ สักร้านจึงเกิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้ขึ้นมาเมื่อ พ.ศ. 2549 เดิมเป็นคูหาเล็ก ๆ 2 คูหาตอนนี้ได้ขยายเพิ่มเป็น 3 คูหา ทางร้านได้มีการดัดแปรงและปรับปรุงสูตรโดยทางร้านใช้ทั้งสมุนไพรจีนผสมผสานกับสมุนไพรไทย จนลงตัวและได้รสชาติที่เราต้องการและใช้สูตรนี้มาจนถึงทุกวันนี้ อาหารแนะนำ 1.ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ รวมทุกอย่างใส่ไข่ 2.ซุปเอบณ์ขาไก่ ข้อไก่ 3.ข้าวคลุกกระปิ

propety

ร้าน ผัดไทยนางรอง

เมือง,บุรีรัมย์

ร้าน ผัดไทยนางรอง เปิดบริการเมือประมาณปี พ.ศ. 2500 ที่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ บริเวณสี่แยกโรงเรียนยุทธกาจ มีป้า กฤษณา ดวงจันทร์ เป็นแม่ค้าขายผัดไทย และ ขนมไทย คนนางรองรู้จักกันดีในนาม ผัดไทยไม่ใส่รองเท้า ปัจจุบันป้ากฤษณามีอายุมากแล้วจึงมอบสูตรให้หลานสาว ซึ่งต่อมาลูกค้าได้ตั้งชื่อให้ใหม่ว่า ผัดไทสะพานลอย สำหรับสามาที่ จ.บุรีรัมย์ ป้ากฤษณาได้มอบสูตรให้กับหลายชายและหลานสะใภ้ แต่ยังคงควบคุมการทำผัดไทยด้วยตัวเอง จึงทำให้รสชาติของผัดไทยยังคงความอร่อยเช่นเดิม อาหารแนะนำ 1.ผัดไทยนางรอง 2.ผัดมาม่า 3.ผัดไทไร้เส้น

propety

ร้านเเซ่บจัง อาหารอิสาน

เมือง,บุรีรัมย์

ร้านเเซ่บจัง อาหารอิสาน เปิดให้บริการมาได้ 3 เดือน โดยย้ายกลับมาจาก กทม. หลักจากเคยเปิดอยู่ที่ กทม. โดยอาหารจะเป็นอาหารอิสาน ประเภท ลาบ ต้มแซ่บ คอหมูย่าง ยำต่าง

propety

เนื้อย่างขั้นเทพ

เมือง,บุรีรัมย์

เนื้อย่างขั้นเทพ เป็นธุรกิจ เริ่มเปิดเมื่อปี 2556 โดยให้บริการอาหารปิ้งย่าง ปุฟเฟต์ หลากหลายประเภทกว่า 80 อย่าง ทั้งเนื้อหมู เนิ้อวัว ชูชิ ผัก ผลไม้ และขนมหวานต่าง ๆ ทางร้านมีโต๊ะไว้ให้บริการกว่า 100 โต๊ะ ท่านสามารถทานอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่างได้โดยไม่จำกัดเวลา ราคาต่อคน 159 บาท อาหารแนะนำ 1.สเต๊ก ชุดผัก เมนูเห็ด 2.หมูกะทะ หมูชาบู เนื้อวัวชาบู 3.ไอศครีม ของหวานต่าง

propety

สุกี้อรพิน

เมือง,บุรีรัมย์

สุกี้อรพิน อาหารแนะนำ 1.สุกี้แห้ง สุกี้น้ำ 2.ก๋วยจั๊บญวน 3.อาหารตามสั่ง

propety

ใบเตยก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

เมือง,บุรีรัมย์

ใบเตยก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ร้านใบเตยก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเปิดบริการมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2555 ตั้งอยู่บนถนนหลังสถานีรถไฟ (เยื้องกับสถานีรถไฟ) เริ่มแรกเปิดขายเฉพาะก๋วยเตี๋ยวเนื้อในห้องแถวห้องเดียว ต่อมามีลูกค้ามาใช้บริการมากขึ้น ทำให้มีพื้นที่คับแคบ จึงได้ย้ายมาห้องถัดมา และเริ่มขยายเป็น 2 ห้อง อาหารแนะนำ 1.ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมู 2.เกาเหลาหม้อไฟ 3.ลวกจิ้มหมู เนื้อ เปิดบริการทุกวัน 6.00-16.00

propety

ร้านส้มตำยายนอม

เมือง,บุรีรัมย์

ร้านส้มตำยายนอม อาหารแนะนำ 1.ตำมั่ว 2.ตำทะเล 3.ตำหมูยอ